hot Thông tin Sale hội trăng rằm, Giá luôn rẻ - Giảm đến 15 triệu MUA NGAY Xem chi tiết

Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN TẠI CỬA HÀNG SURFACE+

 

I. Phạm vi vận chuyển

– Cửa hàng Surface+ là đơn vị cung cấp các sản phẩm Surface, Macbook xách tay chính hãng tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng cho tất cả các Khách Hàng ở mọi tỉnh thành Việt Nam.

– Đối với khu Vực nội thành Hà Nội: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao vận chịu trách nhiệm giao hàng đến tận địa chỉ mà Quý khách hàng cung cấp.

– Còn đối với khu vực ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác:  Cửa hàng Surface+ sẽ có nhiều phương thức gửi hàng khác nhau như: các đơn vị vận chuyển hàng hoá tại Việt Nam, gửi xe khách, gửi bưu điện….(phù hợp với nhu với việc giao nhận của khách hàng)

II. Phương thức vận chuyển khi mua hàng tại Cửa hàng Surface+:

– Nhận hàng tại shop: Khách hàng có thể đến kiểm tra và nhận hàng tại cửa hàng sau khi đã chọn mua và khai báo thông tin chính xác trên website hoặc chọn sản phẩm tại cửa hàng.

– Giao hàng tận nơi: Khách hàng sẽ được nhận hàng qua các đơn vị vận chuyển sau khi chọn mua, gửi thông tin của Quý khách bao gồm Tên, địa chỉ, số điện thoại trên website và hoàn tất thanh toán online cho Shop.

– Đối với đơn giao hàng laptop, Quý khách chuyển tối thiểu 500.000 VNĐ vào tài khoản của Cửa hàng Surface+ để đặt cọc xác thực.

– Đối với đơn giao hàng linh kiện, Quý khách vui lòng chuyển toàn bộ giá trị linh kiện để xác thực.

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: “họ và tên” đặt cọc “tên sản phẩm mua” gửi về số tài khoản của Cửa hàng Surface+.

Sau 1-2 ngày, nhân viên dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tại địa chỉ quý khách. Quý khách kiểm tra máy và thanh toán tiền nếu máy đúng như mô tả và hình ảnh quý khách đã nhận được. Thời gian nhận hàng đối với khách hàng ở: các tỉnh miền Bắc tầm 1-2 ngày, miền Trung 2-3 ngày, miền Nam 3-4 ngày, không kể thứ 7 chủ nhật và ngày lễ.

Lưu ý:

  • Nếu sản phẩm đúng như mô tả mà quý khách đổi ý không mua nữa, quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn số tiền đặt cọc xác thực đã chuyển.
  • Nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc có lỗi, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền xác thực cho quý khách.

III. Phí vận chuyển khi mua hàng:

– Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội (bán kính dưới 20km).

– Đối với các tỉnh thành khác sẽ phụ thuộc vào các hình thức và các đơn vị vận chuyển. Shop sẽ liên hệ trực tiếp đến Quý khách để thông tin các hình thức vận chuyển và chi phí.

Thời gian giao hàng: từ 1 đến 7 ngày làm việc tùy theo khu vực tỉnh thành. Shop sẽ thực hiện giao hàng nhanh nhất đến Quý khách sau khi đã hoàn tất các thông tin đặt hàng và thanh toán.

Cửa hàng Surface+ sẽ lựa chọn các hình thức vận chuyển tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm, sản phẩm đến tay khách hàng được toàn vẹn. Và thời gian giao hàng nhanh nhất có thể. Mong muốn đem lại sự hài lòng tốt nhất đến với khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0978 852 803 / 0974 626 259

– Trang web: https://surfaceplus.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangsurface

– Địa chỉ: Số 42, Ngõ 117 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

Call Now
Zalo
Facebook messenger