hot Thông tin Sale hội trăng rằm, Giá luôn rẻ - Giảm đến 15 triệu MUA NGAY Xem chi tiết

Top 5 Phần Mềm Gỡ Cài Đặt Triệt Để Và Tốt Nhất 2023

Việc cài nhiều ứng dụng đồng nghĩa máy của bạn sẽ bị tốn tài nguyên dữ liệu, ổ cứng cũng trật trội dẫn tới hệ thống máy bị quá tải. Vì vậy với những người dùng phổ thông sẽ cần gỡ bớt đi, tuy nheien có những phần mềm sẽ chỉ xóa được một phần và không xóa hoàn toàn dữ liệu của chúng. Với 5 phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất 2023 mà Surface Plus tin rằng chúng sẽ giúp bạn xóa được những file cứng đầu cũng như mang tới hiệu năng tốt hơn.

Tại sao nên gỡ cài đặt triệt để với ứng dụng trên máy tính?

Tại sao nên gỡ cài đặt triệt để với ứng dụng trên máy tính?

Các chuyên viên máy tính luôn đưa ra lời khuyên cho người dùng là nên thường xuyên dọn dẹp các ứng dụng không cần thiết trên máy tính để làm nhẹ bộ nhớ của thiết bị. Bởi vì một khi bộ nhớ máy tính phải nhận nhiệm vụ lưu trữ quá nhiều dữ liệu, ứng dụng sẽ khiến cho khả năng hoạt động của nó bị chậm lại gây mất ổn định cho hệ thống, thậm chí còn có thể xảy ra tình trạng sự cố nào đó làm tiêu hao hết bộ nhớ cần sử dụng của thiết bị.

Nếu chúng ta sử dụng phương pháp thông thường để gỡ bỏ chúng thì sẽ không thể nào loại bỏ được 100% theo đúng như ý mình muốn. Chính vì vậy, các phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất sau đây chắc chắn sẽ là công cụ mang lại hiệu quả tốt nhất bạn đang cần.

5 phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất

Ở phần này chúng ta sẽ cùng đi chi tiết vào 5 phần mềm gỡ cài đặt triệt để, tốt nhất 2021 ngay bên dưới:

IObit Uninstaller – Phần Mềm Gỡ Cài Đặt Tận Gốc Trên Máy Tính

IObit Uninstaller là một trong các phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất hiện nay mà các bạn không nên bỏ qua. Đây là phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ tận gốc các cài đặt mà người dùng muốn loại ra khỏi máy tính của mình. Ở phần mềm này chúng ta có thể tận dụng được tính năng loại bỏ được cả những file tạm, registry hoặc folder không cần thiết để khôi phục khả năng hoạt động cho thiết bị.

Website: https://www.iobit.com/

IObit Uninstaller – Phần Mềm Gỡ Cài Đặt Tận Gốc Trên Máy Tính

Geek Uninstaller – Tiện Ích Được Yêu Thích Để Gỡ Bỏ Phần Mềm

Có tính năng tương tự như IObit Uninstaller, Geek Uninstaller cũng là phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất cho người dùng. Khi sử dụng phần mềm này không bắt buộc người dùng phải cài đặt vào máy tính mà chỉ cần tải nó về và lưu lại trên thiết bị hoặc trên USB để khi cần thiết sẽ lấy ra sử dụng. Bên cạnh đó Geek Uninstaller còn có khả năng giúp người dùng tìm kiếm các file rác và gỡ bỏ chúng mà không cần phải biết vị trí lưu trữ chính xác.

Website: https://geekuninstaller.com/download

Geek Uninstaller - Tiện Ích Được Yêu Thích Để Gỡ Bỏ Phần Mềm

Geek Uninstaller – Tiện Ích Được Yêu Thích Để Gỡ Bỏ Phần Mềm

Wise Program Uninstaller – Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Cài Đặt Cho Máy Tính

Wise Program Uninstaller là phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất được nhận định là giải pháp hoàn hảo giúp người dùng loại bỏ vấn đề một cách tối ưu. Wise Program Uninstaller có khả năng gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng trên hệ thống máy tính trong thời gian ngắn nhất mà không để lại bất kỳ dấu vết gì.

Ngoài ra, nhờ vào phần mềm này bạn sẽ có thể dọn dẹp các file dữ liệu rác, tập tin lưu tạm thời,… tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho ổ cứng từ đó giúp máy tính hoạt động nhanh và mạnh hơn trông thấy, có thể nói đây là công cụ bảo dưỡng cực kỳ hiệu quả cho máy tính.

Wise Program Uninstaller - Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Cài Đặt Cho Máy Tính

Wise Program Uninstaller – Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Cài Đặt Cho Máy Tính

Revo Uninstaller Free – Hỗ Trợ Gỡ Bỏ Triệt Để Ứng Dụng Khỏi Máy Tính

Nằm trong top các phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất 2021, Revo Uninstaller Free là ứng dụng được VS Revo Group phát hành miễn phí với nhiều phiên bản khác nhau. Đây là phần mềm tích hợp khả năng thuật toán vô cùng mạnh mẽ vì vậy nó có khả năng phân tích dữ liệu liên quan trước khi tiến hành việc gỡ sạch sẽ mọi cài đặt.

Ngoại trừ khả năng hỗ trợ gỡ bỏ những cài đặt không mong muốn Revo Uninstaller Free có thể quản lý các mục nạp lúc khởi động hệ thống và làm mới lịch sử hoạt động của trình duyệt web hoặc các ứng dụng văn phòng.

Website: https://www.revouninstaller.com

Revo Uninstaller Free - Hỗ Trợ Gỡ Bỏ Triệt Để Ứng Dụng Khỏi Máy Tính

Revo Uninstaller Free – Hỗ Trợ Gỡ Bỏ Triệt Để Ứng Dụng Khỏi Máy Tính

Comodo Programs Manager – Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Các Phần Mềm, Driver, Dịch Vụ

Comodo Programs Manager không chỉ là phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất mà nó còn là một công cụ giúp người dùng theo dõi diễn biến hoạt động của tất cả các ứng dụng đã được cài đặt. Chính vì vậy khi người dùng muốn gỡ bỏ ứng dụng nào đó đều sẽ được phần mềm này hỗ trợ truy quét một cách tối ưu.

Ưu điểm vượt trội của phần mềm này không thể không nhắc đến chính là có thể khôi phục ứng dụng đã xóa, giúp người dùng lấy lại được dữ liệu quan trọng trong trường hợp chẳng may xóa nhầm.

Comodo Programs Manager - Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Các Phần Mềm, Driver, Dịch Vụ 

Comodo Programs Manager – Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Các Phần Mềm, Driver, Dịch Vụ

Chỉ với lựa chọn 5 phần mềm gỡ cài đặt triệt để và tốt nhất trên đây các bạn có thể dễ dàng gỡ cài đặt cũng như giúp máy bạn trở nên mượt mà hơn. Surface Plus sẽ cung cấp nhiều phần mềm hơn nữa.

Call Now
Zalo
Facebook messenger